Hoạt động văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Đăng nhập
Chúc mừng Thủ khoa chuyên Sinh‎ trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 - 2025 tỉnh Đồng Nai

Chúc mừng Thủ khoa chuyên Sinh NGUYỄN TRẦN KHÁNH LINH - học sinh lớp 9/8 (lớp Tiếng Pháp) dẫn đầu kỳ thi vào lớp 10 chuyên Sinh trường THPT chuyên Lương Thế Vinh.

Với số điểm: Toán 9.5; Ngữ văn 8.75; Tiếng Anh 9.5; Chuyên 8.75. Tổng điểm chuyên 45.25đ.

”Em muốn gửi lời cảm ơn đến những thầy cô đã dạy dỗ em ở trường THCS Thống Nhất. Em đạt được thành công như hôm nay đều nhờ vào công lao của thầy cô”, Khánh Linh chia sẻ

Chúc mừng em đã đạt được thành tích cao nhất trong kì thi tuyển chọn vào trường THPT chuyên Lương Thế Vinh. Em là tấm gương cho các thế hệ học sinh tiếp theo của mái trường THCS Thống Nhất. Chúc em luôn thành công trong cuộc sống cũng như trên con đường theo đuổi tri thức của bản thân!